Kế hoạch và Hoạt động

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2021

Thứ tư - 16/06/2021 15:47
Căn cứ công văn số 1758/BGDĐT-GDTC v/v tổ chức hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2021.
Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2021
Trường Đại học Thương mại kêu gọi đội ngũ cán bộ, nhân viên, nhà giáo, người học tham gia hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2021 chủ đề: "Đảm bảo an ninh nguồn nước trong cấp nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khỏe cộng đồng":
- Nâng cao nhận thức về sử dụng nước sạch, giữ gìn vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân;
- Giảng viên thực hiện giáo dục, tuyên truyền cho sinh viên về nước sạch và vệ sinh môi trường, thực hành rửa tay với xà phòng và nước sạch trong các bài giảng trực tiếp, trực tuyến;
- Huy động đội ngũ cán bộ, nhân viên, nhà giáo, người học tham gia xây dựng, bảo vệ và sử dụng có hiệu quả các công trình nước sạch và vệ sinh trong trường học. Lập kế hoạch duy trì các hoạt động bảo hành, bảo dưỡng các công trình nước sạch, vệ sinh tại trường;
Căn cứ điều kiện cụ thể của đơn vị, việc tổ chức hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường cần đảm bảo thiết thực, ý nghĩa và hiệu quả.
Nước sạch và vệ sinh mang lại cuộc sống, sức khỏe cho tất cả mọi người. Sử dụng nước sạch và giữ gìn vệ sinh môi trường vì một Việt Nam khỏe mạnh!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây