Kế hoạch và Hoạt động

Kiều Thanh Hằng - "Sao Tháng Giêng" của trường Đại học Thương mại

Thứ ba - 15/06/2021 09:55
"Sao tháng Giêng" là giải thưởng cao quý biểu trưng cho quá trình rèn luyện, học tập, hoạt động Đoàn Hội xuất sắc dành cho những cán bộ Hội Sinh viên và Đoàn thanh niên. Đây là giải thưởng của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam xét duyệt hàng năm và trao tặng. Giải thưởng là lời khẳng định, lời nhắc nhở động viên đến các cán bộ Hội sinh viên, Đoàn thanh niên không ngừng phấn đấu, sáng tạo trong học tập. Đồng thời nhân rộng tấm gương "Người tốt, việc tốt" trong Sinh viên Việt Nam.
Rất vinh dự và thật tự hào khi bạn Kiều Thanh Hằng - Sinh viên lớp K54DD, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Thương mại đã trở thành "Sao tháng Giêng" của năm 2020. Giải thưởng "Sao tháng Giêng" chính là minh chứng cho sự nỗ lực phấn đấu của Thanh Hằng trong quá trình học tập và hoạt động Hội. Hơn nữa, đây là tình yêu mà Thanh Hằng dành cho Hội đã giúp bạn toả sáng rực rỡ như ngày hôm nay.

Xin nhiệt liệt chúc mừng bạn Kiều Thanh Hằng đã đạt được giải thưởng cao quý "Sao tháng giêng". Chúc bạn ngày càng gặt hái thành công hơn nữa trên con đường của mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây