Kế hoạch và Hoạt động

Tuyển cán bộ Hội sinh viên trường Đại học Thương mại

Thứ ba - 15/06/2021 10:01
Khởi đầu một năm, khởi đầu một hành trình mới. Hội Sinh viên trường Đại học Thương mại chính thức Tuyển Cán bộ Hội. Với hình ảnh là “Chuyến tàu” và slogan: “Take a train, don’t be strain”. Những Cán bộ Hội sẽ trực tiếp tham gia lên ý tưởng, chạy những chương trình quan trọng, hoạt động lớn của Hội Sinh viên Trường. Đây cũng đợt tuyển Cán bộ hội duy nhất trong năm học này.
🎯️Trải qua 8 kỳ Đại hội, với gần 300 chi hội và hơn 12.000 hội viên. Hội Sinh viên Trường Đại học Thương mại luôn xây dựng các hoạt động đa dạng và thiết thực với các bạn sinh viên; từ đó tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu, sở thích phù hợp với xu hướng phát triển của sinh viên. Bên cạnh đó, Hội sinh viên cũng đã đoàn kết, tập hợp rộng rãi các bạn sinh viên, xây dựng môi trường sống và học tập mang tính cộng đồng, năng động và sáng tạo.
Thời gian qua Hội cũng đã gặt hái được một số thành tựu đáng kể, và điều đó trở thành nguồn khích lệ cho các Cán bộ hội và Hội viên để tiếp tục xây dựng và phát triển Hội theo hướng tích cực.
Với cơ cấu gồm 3 Ban:
👉Ban Sự kiện
👉Ban Truyền thông
👉Ban Hỗ trợ & Phát triển sinh viên.
Mỗi ban đảm nhận những nhiệm vụ riêng, là những mảnh ghép quan trọng của những hoạt động của Hội. Khi tham gia HSV bạn sẽ có cơ hội làm việc chuyên nghiệp qua đó tìm hiểu và hiểu bản thân mình hơn, cải thiện các kỹ mềm,...

🚂Link đăng ký: https://bitly.com.vn/zozct0
---------------------------------
⭕Đối TƯỢNG THAM GIA: Các bạn sinh viên trường Đại học Thương mại, yêu thích các hoạt động ngoại khóa, muốn tham gia tổ chức, mong muốn có một môi trường năng động sáng tạo.
--------------------------------
🔴QUY TRÌNH TUYỂN:
Vòng 1: Vòng CV- Trạm soát vé (16/1 - 23/1)
Vòng 2: Vòng phỏng vấn - Trạm Phỏng vấn (25/1)
Vòng 3: Vòng Teambuilding - Trạm cuối (30/1)
--------------------------------
🟥CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
Đăng ký online theo link đăng ký: https://bitly.com.vn/zozct0
-------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
📌Fanpage: https://www.facebook.com/HoiSinhVienDHTM
📌Gmail: Hoisinhvientmu@gmail.com
📌Hotline: 0858681486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây