Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 63
Thích: 0
Không thích: 0
Khởi động chuỗi Tư vấn tuyển sinh trên Fanpage Trường Đại học Thương mại, mời các bạn thí sinh cùng dạo một vòng quanh Trường cùng thầy giáo Võ Anh Tuấn, giáo viên tiếng Anh thuộc hệ thống giáo dục Hocmai.vn và MC Lê Ngọc, sinh viên năm thứ 3, Trường Đại học Thương mại nhé.

📌Đặc biệt, vào 20h00 ngày 16/4/2021, tại Fanpage Trường Đại học Thương mại sẽ phát sóng số đầu tiên trong chuỗi Tư vấn tuyển sinh trực tuyến nằm cung cấp những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về Đại học Thương mại nói chung, cũng như những thông tin tuyển sinh của Trường trong năm 2021 (chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức tuyển sinh, các hình thức đào tạo, học bổng hỗ trợ, các hoạt động của sinh viên...).

👉Kính mời các quý vị phụ huynh và các bạn thí sinh đón xem và đặt câu hỏi, các cán bộ giáo viên của Nhà trường sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc ngay lập tức!
--------------
📌Xem Đề án tuyển sinh Đại học Chính quy năm 2021 của Trường Đại học Thương mại tại đây: https://tinyurl.com/aycehkv7