CHÚC MỪNG ĐỘI BÓNG RỔ TMU XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI NHÌ TẠI COLLEGIATE INDOOR GAMES 2023

22/10/2023
Thành công đến từ sự nỗ lực và tài năng!!!
Mới đây, đội bóng rổ TMU đã xuất sắc giành giải nhì tại giải đấu Collegiate Indoor Games 2023. Đây là kết quả của sự nỗ lực cống hiến và tinh thần đồng đội xuất sắc của các thành viên thể hiện rõ nét qua những trận đấu hấp dẫn và chiến thắng vượt trội so với các đối thủ.
? Đây không chỉ là một thành công của đội bóng mà còn là niềm tự hào của trường Đại học Thương mại và các bạn sinh viên, thúc đẩy các bạn tự tin thể hiện và phát triên bản thân trong lĩnh vực yêu thích của mình.
? Một lần nữa, chúc mừng đội bóng rổ TMU và tất cả các thành viên đã góp phần tạo nên thành công như ngày hôm nay. Hy vọng rằng thành công này sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn để tiếp tục phát triển và đạt nhiều thành tích hơn trong tương lai.