CÔNG BỐ QUY ĐỊNH TIÊU CHUẨN XÉT CHỌN DANH HIỆU "SINH VIÊN 5 TỐT" NĂM HỌC 2022

28/09/2022
CÔNG BỐ QUY ĐỊNH TIÊU CHUẨN XÉT CHỌN DANH HIỆU "SINH VIÊN 5 TỐT" NĂM HỌC 2022
CÔNG BỐ QUY ĐỊNH TIÊU CHUẨN XÉT CHỌN DANH HIỆU "SINH VIÊN 5 TỐT" NĂM HỌC 2022 ?
? Các TMUers thân mến, thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2023 và năm học 2022-2023, ngày 28/09/2022 Ban Thư k‎ý Hội Sinh viên trường Đại học Thương mại chính thức công bố Quy định tiêu chuẩn xét chọn danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm 2022.
? Sinh viên 5 Tốt là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, đã được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp Quốc Gia, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện mình trên các phương diện và con đường đến với danh hiệu này cũng không hề đơn giản, đặc biệt là khi thiếu đi những hướng dẫn cụ thể.
? Chính vì vậy, với mục tiêu phổ biến danh hiệu đến gần hơn với sinh viên; tạo điều kiện, môi trường để sinh viên phấn đấu học tập và rèn luyện, Hội Sinh viên trường đã tiến hành họp và thông qua hướng dẫn phong trào Sinh viên 5 tốt năm học 2022. Hãy tìm hiểu và liên hệ ngay với Ban Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên và Hội Sinh viên cấp khoa để được bảo đảm các bạn dễ dàng tiếp cận thông tin, tránh gây nhầm lẫn trong việc xác định tiêu chí và hoàn thành hồ sơ một cách chuẩn xác nhất.
? Vậy để đạt được danh hiệu cao quý này cần đáp ứng những tiêu chí gì? Hãy cùng #HSV #TMU khám phá bộ Infographic này để “bỏ túi” ngay những hành trang cần thiết trên con đường toả sáng nhé!
? Hy vọng điều này sẽ hữu ích cho các bạn sinh viên trong việc xây dựng một lộ trình thật chi tiết và từng bước chinh phục thành công danh hiệu. Khi tên của bạn được xướng lên trên bảng vàng Sinh viên 5 Tốt trong năm học này thì chúng mình tin chắc bạn sẽ cảm thấy mọi nỗ lực của bản thân đều xứng đáng. Chúc các bạn thành công ?
--------------------------------------------------
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI.
Thông tin chi tiết liên hệ:
? Fanpage: Hội Sinh viên Trường Đại học Thương mại
? Email: hoisinhvientmu@gmail.com
? Hotline: 0389.436.769 (Vũ Như Quỳnh - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường)