Cuộc thi ngoại ngữ Unlimited season 2

18/03/2021
Sự thành công của Unlimited season 1 đã thôi thúc BTC Hội Sinh viên đưa Unlimited quay trở lại. Một cuộc thi ngôn ngữ vô cùng ý nghĩa nhằm chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tạo ra cho sinh viên một sân chơi năng động, bổ ích, sáng tạo, giúp sinh viên phát triển về ngôn ngữ. Qua đây cổ động phong trào học ngoại ngữ của sinh viên. Cũng với cuộc thi này sẽ giúp các Hội viên hoàn thành tiêu chí “Hội nhập” trong phong trào “Sinh viên 5 tốt”

I. Đối tượng dự thi: Sinh viên trường Đại học Thương mại
II. Nội dung và thể lệ cuộc thi:
⏰Thời gian nộp bài: Từ 18/03/2021 đến 31/03/2021
?CÁCH THỨC THAM GIA
Sinh viên (cá nhân hoặc 1 nhóm tối đa 5 thành viên) quay video có sử dụng ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp) về chủ đề "
Độ dài video: 1,5 - 3 phút; có phụ đề bằng ngoại ngữ sử dụng tham gia thi
Mỗi bài thi phải có caption kèm theo bằng ngoại ngữ sử dụng tham gia thi và bản dịch của caption bằng tiếng Việt
Sinh viên tải bài dự thi lên google drive (mở quyền truy cập công khai); sử dụng link drive để gửi qua email của Hội sinh viên: hoisinhvientmu@gmail.com
️Nội dung Email bao gồm:
- Title: Unlimited _ Tên video
- Nội dung: Họ và tên; Lớp; Khoa; Caption (và bản dịch); Link drive (đã tải bài dự thi)
?️CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM:
Bài dự thi sẽ được tính điểm với 70% số điểm là chấm chuyên môn và 30% số điểm là lượt bình chọn online
?CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
- 01 giải Nhất: 1.000.000 VNĐ + Giấy chứng nhận