Các câu lạc bộ

DON’T BE SHY - SHINE UP

15/06/2021
SHINE UP - Cuộc thi Tìm kiếm Người dẫn chương trình tài năng lần đầu tiên xuất hiện bởi sự chỉ đạo tổ chức của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Thương Mại và MCT - CLB MC Đại học Thương Mại.
SHINE UP hứa hẹn là sân chơi vô cùng bổ ích dành cho các bạn Học sinh THPT, Sinh viên Cao đẳng và Đại học có niềm đam mê và muốn hoàn thiện chính mình trong lĩnh vực dẫn chương trình ( Master of Ceremonies).

Với chủ đề "Tái sinh" cùng slogan "SHINE UP - DON’T BE SHY", SHINE UP 2021 mang theo hy vọng về sự chuyển mình đột phá mặc cho hoàn cảnh khắc nghiệt, giúp bạn phá bỏ mọi giới hạn đồng thời khám phá những vùng đất mới trong chính tâm hồn mình. Hãy để giọng nói của bạn lên ngôi, sự sáng tạo, kĩ năng của bạn được phát triển và toả sáng.

Còn điều gì có thể cản bước bạn được nữa? Hãy lên dây cót, chuẩn bị cho mình một tâm hồn thật đẹp và dự thi một cuộc thi chưa từng có tại Trường Đại học Thương mại nào. SHINE UP - DON’T BE SHY!

Link fanpage cuộc thi: https://www.facebook.com/shineupmct
-----------------------------------------------
? DON’T BE SHY - SHINE UP?
☎️ Hotline:
Ms.Ngọc - 0963003744