Hỗ trợ đoàn viên

Giải thể thao điện tử sinh viên 2021 XGAMING

16/06/2021
Một giải đấu quy mô quốc gia dành cho tất các sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.
?Ngày 15/03 vừa qua, Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) phối hợp cùng Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab), NPH VNG và nhà tài trợ Viettel Media đã chính thức công bố giải đấu Esports lớn nhất năm dành cho sinh viên toàn quốc với
♟Tên Thương mại:
? Giải Thể thao điện tử Sinh viên 2021 Xgaming.?
♟Tên giải: Giải Vô địch Thể thao điện tử Sinh viên VIRESA Mùa Xuân 2021.
?Giải đấu diễn ra từ ngày 03/04 đến hết ngày 18/04, Giải Thể thao điện tử Sinh viên 2021 Xgaming là giải đấu lớn đầu tiên trong năm 2021 được VIRESA đứng ra tổ chức. Đây là cơ hội tốt để sinh viên các trường có thể giao lưu, cọ xát cũng như đẩy mạnh phong trào Esports trong cộng đồng.
?Giải đấu sẽ được diễn ra với 2 vòng bao gồm:
?Vòng loại Miền
Các đội tuyển tập trung thi đấu tại 3 miền, lựa chọn ra những cái tên xuất sắc nhất để bước vào Vòng Chung kết tại Hà Nội
Miền Trung: 03, 04/04/2021, tại Đà Nẵng;
Miền Nam: 03, 04/04/2021, tại TP.HCM;
Miền Bắc: 10, 11/04/2021, tại Hà Nội;
?Vòng Chung kết Quốc gia
Diễn ra vào 17 và 18/04/2021.
? Đại diện các trường chiến thắng tại Vòng loại Miền thi đấu để chọn ra nhà vô địch.
??Cùng với đó, BTC cũng công bố 2 bộ môn thi đấu chính thức cho giải đấu lần này đó là PUBG Mobile và Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.
? Đây là 2 tựa game có số lượng game thủ ở độ tuổi sinh viên vô cùng lớn, cùng với đó là cơ hội sở hữu hàng trăm triệu đồng tiền giải thưởng, giải đấu hứa hẹn sẽ tạo ra những màn so tài nảy lửa, căng tài căng sức của những game thủ xuất sắc nhất của các trường?