? KHAI MẠC NGÀY HỘI SINH VIÊN - SEA OF HOPE 2023 VÀ PHÁT ĐỘNG ĐỢT THI ĐUA CAO ĐIỂM CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI SINH VIÊN CÁC CẤP ⭐️

24/08/2023
? Thực hiện Chương trình công tác năm học của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Thương mại; thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thương mại lần thứ IX nhiệm kỳ 2023-2025, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường sáng ngày 25/03, tại trường Đại học Thương mại đã diễn ra chương trình khai mạc Ngày hội Sinh viên - Sea of Hope 2023.
? Đến dự chương trình khai mạc có sự hiện diện của:
? Về phía đại biểu Hội Sinh viên Thành phố:
- Đồng chí Trần Hoàng Anh – Ủy viên Ban thư kí, Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội
? Về phía đại biểu nhà trường:
- TS. Phan Thu Trang – Bí Thư đoàn thanh niên trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường
- Đ/c Vũ Như Quỳnh – UV Ban thường vụ Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đồng chí trong BCH HSV trường
Cùng các đại diện các Liên chi Đoàn, Liên chi Hội sinh viên các khoa, viện trực thuộc; các CLB, đội nhóm; các phóng viên, biên tập viên, các cơ quan báo chí và các bạn hội viên, sinh viên.
? Tại chương trình khai mạc đã diễn ra nhiều nội dung quan trọng:
✅ TS. Phan Thu Trang - Bí Thư Đoàn trường phát biểu chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khai mạc chương trình "Ngày hội sinh viên - Sea of Hope 2023";
✅ Trao thưởng Danh hiệu Cán bộ Đoàn tiêu biểu cấp trường cho 13 cán bộ Đoàn các cấp;
✅ Đồng chí Vũ Như Quỳnh - UV Ban Thường vụ Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên trường phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Thương mại lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2025.
? Ngày hội sinh viên - Sea of Hope 2023 diễn ra trong 25-26/3 với nhiều nội dung hoạt động hấp dẫn, bổ ích, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng, sở thích của sinh viên và tiêu chí của phong trào Sinh viên 5 tốt như: Hội khỏe Sinh viên, cuộc thi Flashmob, chương trình Giao lưu sinh viên quốc tế Squid game 2023, Cuộc thi Rung Chuông vàng Hội trại chủ đề “Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.
? Ngày hội sinh viên - Sea of Hope 2023 đã chính thức bắt đầu. Chúc cho ngày hội của chúng ta diễn ra thành công tốt đẹp!
‼️ Lưu ý: Sau khi các phần thi được diễn ra thành công, những bạn sinh viên tham gia hợp lệ sẽ được nhận giấy chứng nhận từ BTC ngay tại nơi diễn ra cuộc thi.