Ngày 15/10 Đội tuyển Bóng rổ đến từ Đại học Thương Mại đã xuất sắc giành được chiến thắng tại trận đấu cuối cùng trong ngày, giành 01 vé vào tiếp vòng trong của giải thể thao trong nhà sinh viên Hà Nội (Collegiate Indoor Games - CIA)

16/10/2023
CIA 2023 được tổ chức mùa đầu tiên bởi Công ty MyTV phối hợp cùng CTCP TĐTT thể thao Amita và CTCP B Plus.
?CIA được giới chuyên môn đánh giá là sự kiện thể thao có tiềm năng, một sân chơi mới cho các sinh viên thuộc hệ thống các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội.
?Năm 2023, CIA chỉ tổ chức 2 nội dung là bóng rổ và futsal nhằm thúc đẩy sự phát triển của bộ môn này và tìm kiếm tài năng mới cho đội tuyển bóng rổ U23 Hà Nội, U23 futsal (CLB Thái Sơn Bắc). Thời gian diễn ra giải đấu là từ ngày 15/10 đến 22/10 tại Sân bóng rổ Home of Amigos (bóng rổ) và NTĐ Cầu Giấy (futsal).
?Hôm nay ngày 17/10 những chàng trai tài năng của TMU sẽ có trận đấu đầy cam go chạm trán với 02 đối thủ là Trường Đại học Y Hà Nội và Học Viện Ngân Hàng vào 12h00 đến 13h00 và 16h00 đến 17h00.
Hãy cùng hồi hộp chờ đón thành tích tiếp theo từ những chiến binh của CLB Bóng Rổ TMU.
? Địa điểm: NTĐ Q.Cầu Giấy - 35 Trần Quý Kiên
---------------
Giải đấu được phát trực tiếp và độc quyền trên MyTV
? Mục Sự kiện Trực tiếp