Các câu lạc bộ

Tham gia cổ vũ đội bóng FUTSAN Thương mại

16/06/2021
VUG FUTSAL - Giải bóng lớn nhất dành cho sinh viên đã khởi tranh, đội bóng đá Nam Trường Đại học Thương mại tham gia nằm ở bảng E cùng các đội bóng: Đại học GTVT, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Công Đoàn, hứa hẹn đem đến khán giả những trận đấu hấp dẫn.
Chủ nhật tuần này, Đội bóng chúng ta sẽ có trận đầu tiên với đối thủ Đại học GTVT. Cổ động viên là một phần không thể thiếu của một đội bóng, giúp nâng cao tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Hãy cùng Hội Sinh viên Đại học Thương mại đồng hành với các “chiến binh TMU” và biến khán đài trở nên rực lửa. Chi tiết về trận đấu:
Trận đấu: Thương mại vs Giao thông Vận tải
Thời gian: 13h00 ngày 18 tháng 04
Địa điểm: Nhà thi đấu Đại học Sư phạm Hà Nội
Khán đài cũng là một “sân đấu”, còn chần chừ gì mà không sắp xếp công việc đi cổ vũ cho đội bóng Thương mại của chúng ta ngay thôi nào!