Triển khai CONNECT FEST

30/12/2022
[ ?CONNECT FEST - 5 KHU VỰC KẾT NỐI? ]
? Ngày hội học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023 với chuỗi các hoạt động lý thú sẽ tạo cho các bạn trẻ trên toàn quốc một sân chơi đầy hứa hẹn bằng việc trải nghiệm các hoạt động thực tế bổ ích ngay trong ngày hội.
? 5 Khu vực kết nối với các hoạt động trải nghiệm đa dạng, thú vị đang chờ đợi các bạn tham gia tại sân vận động ĐH Bách khoa Hà Nội vào thứ Bảy, ngày 07/01/2023 sắp tới.
? Mở đầu cho chuỗi hoạt động hướng tới các bạn trẻ trên cả nước trong năm 2023, Connect Fest hứa hẹn sẽ là mảnh ghép tuyệt đẹp, là nơi gặp gỡ của những tâm hồn trẻ, tràn đầy sức sống.
? Đại diện cho các tiêu chí “5 TỐT“ của các bạn trẻ, cùng điểm qua các không gian kết nối trong festival của chúng ta nhé:
- Khu vực “Đạo Đức tốt” - Kết nối truyền thống
- Khu vực “Học tập tốt” - Kết nối tri thức
- Khu vực “Tình nguyện tốt” - Kết nối yêu thương
- Khu vực “Thể lực tốt” - Kết nối sức mạnh
- Khu vực “Hội nhập tốt” - Kết nối quốc tế
------------------------------------------
✨ Ngoài 5 khu vực kể trên, vẫn còn rất nhiều hoạt động chờ các bạn học sinh, sinh viên khám phá. Hãy đến tham gia và trải nghiệm để nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn đến từ BTC các bạn nhé!