TUỔI TRẺ THƯƠNG MẠI RA QUÂN HƯỞNG ỨNG “NGÀY CHỦ NHẬT XANH TOÀN QUỐC LẦN THỨ II

28/05/2023
Sáng ngày 28/05/2023, Đoàn thanh niên Trường đại học Thương mại phối hợp với Đoàn thanh niên phường Mai Dịch vừa tổ chức chương trình “Ngày Chủ nhật xanh” với sự tham gia của các sinh viên tình nguyện thuộc CLB Tình nguyện TMU - Tuổi Trẻ Xanh.
? Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới, Ngày Đại dương thế giới và Tháng hành động vì môi trường năm 2023 “Chung tay đẩy lùi ô nhiễm rác thải nhựa”, tuổi trẻ trường Đại học Thương mại đã ra quân thực hiện bóc biển quảng cáo, quét rác, nhặt rác xung quanh Trường khu vực đường Dương Khuê, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch.… Đồng thời, tuyên truyền, vận động người dân trên địa bàn thực hiện tốt việc bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.
? Môi trường luôn là vấn đề cấp thiết, cần được quan tâm, chú trọng. Chính vì vậy, Trung ương Đoàn đã phát động “Ngày chủ Nhật xanh” nhằm nâng cao ý thức và trách nhiệm của đoàn viên thanh niên nói riêng và tất cả người dân nói chung trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan, chống biến đổi khí hậu. Hy vọng chiến dịch này ngày càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm, ủng hộ của tất cả các bạn, hãy chung tay vì một Việt Nam Xanh nhé!